{关键字}
{关键字}{关键字}{关键字}

Cờ bạc bịp online-Cách gỡ cờ bạc online

Tập đoàn công nghệ tiên tiến Hongmen tại KL ARCHIDEX 2019


 

ARCHIDEX 2019 (Triển lãm Kiến trúc, Thiết kế Nội thất & Xây dựng Quốc tế lần thứ 20)

ARCHIDEX (Triển lãm Kiến trúc, Thiết kế Nội thất và Xây dựng) đã liên tục gặt hái thành công phi thường và đạt được sự tăng trưởng ổn định thông qua hoạch định chiến lược và quan hệ đối tác kể từ khi được giới thiệu vào năm 2000. .

 

{关键字}

Được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur, Malaysia, triển lãm được công nhận rộng rãi là sự kiện hàng đầu quy tụ tình huynh đệ của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất, nhà phát triển, nhà quy hoạch đô thị, kỹ sư, học giả, sinh viên và các chuyên gia ngành liên quan khác nhau. ARCHIDEX được phối hợp tổ chức bởi Viện Kiến trúc sư Malaysia (Pertubuhan Akitek Malaysia hoặc PAM) và CIS Network Sdn Bhd, một nhà tổ chức triển lãm thương mại và lối sống hàng đầu của Malaysia.
Xem thêm chi tiết sản phẩm

Được trao giải thưởng MyCEB / MACEOS - rAWr 2013, 2015 & 2017 cho Triển lãm thương mại tốt nhất và Giải thưởng AFECA 2015 cho Giải thưởng triển lãm thương mại xuất sắc 2015, ARCHIDEX tiếp tục phấn đấu và hiện đang chiếm vị trí rất được khao khát ở vị trí hàng đầu của kiến ​​trúc mạnh mẽ của khu vực , ngành thiết kế và xây dựng.

Cờ bạc bịp online-Cách gỡ cờ bạc online

{关键字}

Mừng sinh nhật thứ 25 của thương hiệu cổng xếp HongMen

{关键字}

Khám phá 5 mẫu cổng biệt thự phù hợp thiết kế nhà cổ điển

{关键字}

Gợi ý 4 mẫu cổng xếp lắp đặt nhiều tại các công trình Bệnh Viện

{关键字}

Thư Cảm Ơn - Thông Báo Nghĩ Tết Năm 2021

{关键字}

Dịch Vụ Lắp Đặt Cổng Xếp Inox Tại Hà Nội

{关键字}

ỐP CHÂN TƯỜNG HỢP KIM NHÔM HỒNG MÔN (HONG MEN)

Cờ bạc bịp online-Cách gỡ cờ bạc online